Xu hướng công nghệ phát triển, thị trường dùng smartphone ngày càng lớn mạnh năm 2017 chiếm 70% thị phần điện thoại là người dùng smartphone ước tính tới năm 2018 thị phần sẽ tăng lên tới 90%, nhu cầu mua sắm online phát triển khá rầm rộ đánh mạnh thị hiếu lười di chuyển của con người.

Nhu cầu kinh doanh truyền thống dần mất thị phần cho nhu cầu mua sắm online tại các thành phố lớn Hà Nội, TPHCM nói riêng và các thành phố nhỏ.
toi-quan-ly-tai-khoan-quang-cao-google-adwords
Có thể nói google, fb, youtube là những kênh bán hàng online chạy nhất hiện nay. Theo như khảo sát thói quen của người dùng. Khi muốn mua một sản phẩm nào đó người dùng thường lên google search tìm hiểu hình ảnh cũng như tính năng trước khi mua. Vậy cũng đã minh chứng được một điều là google được xem như công cụ giúp hỗ trợ bán hàng tốt nhất hiện nay.


Với một doanh nghiệp vừa và nhỏ để có một nhân viên quảng cáo họ phải mất khoảng 7tr tháng cho chi phí thuê nhân viên đó chưa bao gồm chi phí phát sinh. Bạn cũng không biết chắc là nhân viên đó làm việc có tính chuyên nghiệp hay không?


Nhằm giải đáp những vấn đề vướng mắc trên chúng tôi một đơn vị nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm quảng cáo google adwords cho hàng trăm nghìn khách hàng lớn nhỏ khác nhau, hay chúng tôi đã SEO cho hàng trăm khách hàng trên khắp cả nước. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực quảng cáo google chúng tôi tự hào sẽ đáp ứng được những nhu cầu mà bạn đang muốn.


Với dịch vụ quản trị tài khoản adwords hay cho quảng cáo adwords chúng tôi giúp bạn tiết kiệm khoản chi phí cực kỳ lớn mà bạn phải bỏ ra để thuê 1 nhân viên quảng cáo, hay một đơn vị quảng cáo adwords. Vậy dịch vụ chúng tôi là gì bạn còn hơi mô hồ đúng không? Hãy xem tiếp phần giải thích nha.toi-quan-ly-tai-khoan-quang-cao-google-adwords-1


Đối với dịch vụ quảng cáo google adwords của chúng tôi khác so với các đơn vị khác chúng tôi không báo giá trọn gói, chúng tôi không báo giá theo click chuột mà chúng tôi báo giá theo hình thức % dự án.


Ví dụ : Khi chạy ngân sách một tháng 6tr thì bạn chỉ trả cho chung tôi 8-10% của 6tr quảng cáo đó. Quá rẻ đúng không nào? Bạn cứ nghĩ xem chi phí để thuê nhân viên trả tâm 7-10t thì số tiền đó quá ít hay không?


Với dịch vụ bạn được lợi gì khi sử dụng dịch vụ quản lý tài khoản google adwords?


Tiết kiệm chi phí quản lý

Rẻ hơn các công ty quảng cáo khác bởi giảm chi phí quản lý
Hỗ trợ tư vấn và đảm bảo bởi người có kinh nghiệm là mình
Tiết kiệm thời gian của bạn, bạn chỉ cần xem báo cáo và nghiệm thu kết quả
Gia tăng lợi nhuận và nâng cao hiệu quả bán hàng.

Hãy nhấc điện thoại lên liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần


TÔI CHO THUÊ

Địa chỉ : 11/61 Đường 11, P.11, Q.Gò Vấp, TP.HCM
Hotline : 0973 556 107
Email : toichothue68@gmail.com
Website : toichothue.com