Bạn đọc được bài viết này của Tôi cũng đồng nghĩa với việc bạn là người quảng cáo hay làm dịch vụ về lĩnh vực thiết kế thi công spa. Đối với một số người họ sẽ không hiểu về hình thức cho thuê dạng này vì theo Tôi nghĩ đây là một mô hình cho thuê mới ra đời gần đây nhưng chưa có tính phổ biến, phát triển.

toi-cho-thue-thi-cong-spa-tron-goi

 

Kinh doanh luôn chia ra làm 2 mảng chính đó là online và offline. Nhưng với xu hướng hiện đại phát triển rầm rộ của công nghệ và các cuộc cách mạng sắp tới 4.0 sẽ thúc đẩy nhanh hơn nữa trong xu hướng kinh doanh online giúp tiếp kiệm chi phí hơn so với mảng kinh doanh offline truyền thống. Nếu bạn phải bỏ ra khoảng chi phí khá lớn cho công việc như : tạo dựng website chuẩn seo (google), thuê đơn vị viết nội dung (content), thuê đơn vị seo website lên top google thì giờ đây bạn hãy chọn chúng Tôi, với tiện ích nhất mang lại cho phía khách hàng sẽ có một website chuẩn seo, từ khóa kinh doanh bạn top cao google search, hay những từ khóa lên quan cũng top luôn sẽ giúp cho bạn tiết kiệm khoảng chi phí khá lớn và cũng kèm theo việc rút ngắn thời gian thuê đội ngũ seo, hay phải nuôi một bạn làm content cho website mỗi ngày. 


Bạn được lợi ích gì khi sử dụng dịch vụ thêu từ khóa chúng tôi ?


– Có ngay website chuẩn seo google.
– Rút ngắn thời gian thuê đơn vị quảng cáo.
– Không phải thuê nhân viên chăm sóc website.
– Không lo nghĩ làm seo giữ thứ hạng website.
– Không phải lo khắc phục lỗi website hay xảy ra (tấn công, ddos….)
– Thông tin liên hệ trên website sẽ hiển thị toàn bộ doanh nghiệp bạn.


Hãy để những công việc trên cho chúng tôi. Bạn chỉ cần chuyên tâm và việc kinh doanh sao thật hiểu quả và phát triển doanh nghiệp lớn hơn trong thời gian ngắn nhất. Bạn đang thắc mắc không biết quy trình thuê từ khóa hay thuê website bên chúng tôi có phức tạp hay không đúng không ? Nếu đúng bạn hãy xem phần dưới

Quy trình cho thuê từ khóa website :

Bước 1: Gặp gỡ trao đổi thông tin giữ tôi và bạn.
Bước 2 : Soạn thảo bản hợp đồng cho thuê nếu bạn cần.
Bước 3 : Bàn giao website và chuyển quyền quản trị
Bước 4 : Hỗ trợ support thêm nếu bạn cần chỉnh sửa


Rất đơn giản đúng không nào chỉ trải qua 4 bước? Nếu bạn đang có nhu cầu tìm công ty cho thuê từ khóa website hãy nhấc điện thoại lên call ngay tôi nhé !

TÔI CHO THUÊ TỪ KHÓA WEBSITE

Địa chỉ : 11/61 Đường 11, P.11, Q.Gò Vấp, TP.HCM
Hotline : 0973 556 107
Email : toichothue68@gmail.com
Website : toichothue.com