Khu dân cư Thuận Giao có tọa lạc tại phường Thuận Giao, huyện Thuận An, Bình Dương. Dự án có tổng diện tích là 38. 574,1m2, trong đó nhà phân lô chiếm 12.227m2, diện tích đất xây dựng chiếm 5585m2 và nhà biệt thự liên lập là 4308m2.
  Dự án có cơ sở hạn tầng hoàn thiện với hệ thống đường nhựa, cây xanh, hệ thống cấp thoát nước, có hệ thống nên làm cho không khí nơi đây trong lành, tươi mát hơn. Và nơi đây còn có đầy đủ các tiện ích đẳng cấp nhằm mang lại cuộc sống tiện lợi, chất lượng và đầy đủ cho cư dân tại khu vực.

khu dân cư Thuận Giao

Khu dân cư Thuận Giao

Vị trí của dự án

  Khu dân cư Thuận giao có vị trí tọa lạc tại phường Thuận Giao, thị xã Thuận An, Bình Dương nằm giữa khu vực tp Thủ Dầu Một và tp Hồ Chí Minh. Thuận An là đô thị có dân số cao thứ nhì cả nước và có quy mô dân số lớn nhất Việt Nam.
  Dự án có phía Đông giáp với thị xã Dĩ An, Bình Dương, phía Bắc thị xã Tân Uyên và tp Thủ Dầu Một, phía Tây giáp với quận 12 tp Hồ Chí Minh và phía Nam giáp với quận Thủ Đức, tp Hồ Chí Minh.
  Dự án có đầy đủ các công trình công cộng hiện hữu thích hợp để phát triển các ngành nghề như: văn hóa, y tế, thương mại, giải trí cộng đồng, thể thao, giáo dục, tài chính ngân hàng, vận tải, du lịch, bưu điện,…chính vì vậy, thị xã Thuận An là nơi thu hút được cư dân từ khắp nơi đến làm việc và sinh sống.

khu dân cư Thuận Giao Bình Dương

Khu dân cư Thuận Giao Bình Dương

Tiện ích của dự án

  Dự án khu dân cư Thuận Giao có vị trí rất thuận lợi về giao thông như: nằm tiếp giáp với đường Thuận Giao 13, cách quốc lộ 13 chỉ khoảng 50m, cách chợ, trung tâm điện máy Thiên Hòa và ngã tư Hòa Lân khoảng 300m, cách bện viện quốc tế Columbia khoảng 400m, cách bệnh viện Sóng Thần 500m, cách Aeon mall khoảng 1km, cách khu công nghiệp Việt Hương chưa được 2km và cách khu công nghiệp Vsip 1 khoảng 3km.
  Dự án có vị trí thuận lợi về các tiện ích giáo dục, có các trường học như: trường Đức Trí, trường trung học Trần Văn Ơn, trường tiểu học Bình Thuận, trường đại học Bình Dương, đại học Thủy Lợi, đại học Thủ Dầu Một, trường trung cấp công nghiệp Bình Dương, trường cao đẳng nghề Việt Nam Singapore,…

KDC Thuận Giao

KDC Thuận Giao

Dự án khu dân cư Thuận Giao – Tận hưởng cuộc sống xanh

  Dự án có khung cảnh thiên nhiên xanh mát, trong lành, có bãi cỏ xanh mướt thơm ngát từ hoa cỏ giúp bạn cảm nhận và tận hưởng được sự tươi mát, một cuộc sống hạnh phúc. Nơi đây, có các khu vui chơi giải trí, sinh hoạt cộng đồng, vận động thể thao đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt, giải trí hằng ngày của người dân. Làm phong phú đời sống tinh thần và giúp tăng cường sức khỏe cho mọi người. Đây là nơi cho con em có thể thoải sức vui chơi mà không phải lo lắng gì.

Dự án Thuận Giao – Giá trị tăng cao từng ngày

  Dự án có tổng thể đẹp như một bức tranh thủy mặc cùng với thiết kế  đặc biệt kết hợp với
kinh doanh thương mại rất đồng bộ và hiện đại. Dự án khu dân cư Thuận Giao là sự lựa chọn l‎ý tưởng làm cho cho cuộc sống hoàn hảo hơn. Đây là nơi tiềm năng giúp bạn đầu tư sinh lợi nhanh chóng.