Thông cống nghẹt bằng muối?? Có được không? Bạn không nghe nhầm đâu, hoàn toàn có thể đấy. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách thông cầu cống bằng muối vô cùng đơn giản hiệu quả mà có thể thực hiện nhanh chóng.

Công dụng của muối trong việc thông cầu cống bị nghẹt

 Muối ăn có rất nhiều công dụng, ngoài công dụng nêm nếm gia vị trong mỗi bữa ăn thì muối ăn còn có thể sử dụng làm nước rửa tay mà không gây độc hại cho người dùng. Bởi tính sát trùng và mài mòn của muối khu chúng được kết hợp với nước thì có thể loại bỏ được các chất bẩn dễ dàng nhanh chóng. Cũng từ đó chúng ta áp dụng việc dùng muối xử lý tình trạng cống bị nghẹt một cách đơn giản dễ dàng. Để mang lại hiểu quả cao hơn bạn hãy kết hợp muối với một trong những thành phần dưới đây.

cach-thong-cong-bang-muoi

Cách thông cống bằng muối

Thông cống bằng muối kết hợp với giấm ăn

 Chỉ với hai nguyên liệu này, bạn có thể giải quyết được tình trạng này nhanh chóng hiệu quả sau một vài bước dưới đây, các bạn hãy trộn hai nguyên liệu này lại với nhau sau cho chúng được hòa tan hoàn toàn và đặc sệt mịn đều với nhau. Sau đó bạn đổ hỗn hợp này xuống đường ống bị tắt nghẽn, các bạn để như vậy trong thời gian 15 phút để chúng phản ứng, lúc này các chất thải, cặn bẩn mắc kẹt trong đường ống sẽ mềm đi, nếu chất thải quá cứng thì hãy cho thêm hỗn hợp này vào và chờ thêm một chút thời gian nhé. Bước cuối cùng các bạn hãy xả lại với nước nóng, lúc này tất cả các chất thải đảm bảo sẽ được đưa xuống hầm cầu một cách dễ dàng mà không mất một chút sức nào.

huong-dan-thong-cong-nghet-bang-muoi

Hướng dẫn thông cống nghẹt bằng muối

Thông cống bằng muối kết hợp với Soda Baking

 Khi cống nhà bạn có tình trạng bị nghẹt mà lại không có dụng cụ thông cống nào thì đừng lo, hãy vào bếp chuẩn bị ngay muối trắng và soda baking thì mọi chuyện sẽ được giải quyết nhanh chóng hiệu quả.
 Bước đầu tiên các bạn hãy làm sạch đường ống bằng cách đổ nước ấm vào, sau đó trộn hỗn hợp muối và soda baking hay gọi là bột nở lại với nhau thật nhuyễn và đổ trực tiếp xuống đường ống thoát nước. Cách này cũng tương tự như cách ở trên. Việc của bạn là chờ đợi để cho chúng phản ứng với các chất thải, làm cho chất thải được mềm nhũn sau đó hãy dội sạch lại bằng nước nóng, thế là hoàn thành xong việc thông đường ống bị nghẹt bằng muối ăn một cách nhanh chóng hiệu quả dễ dàng.

thong-cau-cong-nghet-voi-muoi

Thông cầu cống nghẹt với muối

 Tuy đây là những mẹo nhỏ trong cuộc sống nhưng chúng sẽ giúp ích được chúng ta khi nắm rõ được cách thực hiện cách thông cầu cống bằng muối. Hãy liên hệ với công ty hút hầm cầu tại Vũng Tàu của chúng tôi để tìm hiểu thêm những cách giải quyết đường cống bị nghẹt nhé.

 GỌI 0962222648 để được sử dụng dịch vụ thông hút bồn cầu, cống nghẹt tại Vũng Tàu.