Dịch Vụ Chống Thấm Dột Chuyên Nghiệp Tại TPHCM được hình thành từ đội ngũ thợ hơn 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi tự tin là đơn vị thi công chống thấm mang lại sự hài lòng từ khách hàng rất đông. Đôi ngũ chúng tôi không ngừng cải tiến áp dụng, những vật liệu chống thấm tiên tiến nhất lẫn công nghệ thi công hiện đại để đảm bảo mang lại cho khách hàng sự an tâm nhất về dịch vụ chống thấm của chúng tôi.

Hãy để chúng tôi tư vấn cho bạn : 0976 848 156

dich-vu-chong-tham-do-chuyen-nghiep-tphcm


DỊCH VỤ CHỐNG THẤM DỘT


– Chống thấm sàn mái sân thượng.

– Chống thấm nhà vệ sinh.
– Chống thấm tầng hầm, hố thang máy.
– Chống thấm bể bơi, hồ cá, hầm hóa chất.
– Chống thấm vách tường, vách bê tông…

dich-vu-chong-tham-dot

Tìm hiểu những nguyên nhân gây thấm ngôi nhà của bạn

Thấm nước từ nhà vệ sinh ra, thấm nước từ trần mái xuống, thấm nước từ những vết rạn nứt chân chim vách tường, thấm do hệ thống cấp thoát nước bị rò rỉ, thấm nước bởi sự giản nở của vật liệu theo thời gian.

dich-vu-chong-tham-dot-4

Thấm do sự chủ quan của phía nhà thầu xây dựng mới, không tính tới, không sử dụng vật liệu chống thấm cho các hạng mục dể bị ảnh hưởng bởi nước và thời tiết như sàn mái, nhà vệ sinh, vách song bên ngoài, hay khoảng cách khe hở giữa các nhà không được gia cố làm làm kín…

dich-vu-chong-tham-dot-1

Những phương án chống thấm đang được đánh giá có hiệu quả cao.

dich-vu-chong-tham-dot-3

1. Chống thấm bằng hóa chất chống thấm dạng lỏng.

Vật liệu chống thấm dạng lỏng có 2 loại cơ bản là hóa chất chống thấm dạng lỏng 1 thành phần và hóa chất chống thấm 2 thành phần. Tùy theo tính chất từng công trình kỹ sư chuyên môn sẽ lựa chọn loại vật liệu phù hợp nhất.

2. Chống thấm bằng phương pháp màng chống thấm

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại màng chống thấm khác nhau. Nhưng cơ bản được phân thành 2 loại chính. Gồm màng chống thấm tự dính và màng chống thấm dạng khò nóng.

dich-vu-chong-tham-dot-5

dich-vu-chong-tham-dot-6

dich-vu-chong-tham-dot-7

dich-vu-chong-tham-dot-8

dich-vu-chong-tham-dot-9

Chú ý:

Một yếu tố hết sức quan trọng trong phương pháp chống thấm bằng màng là lớp keo lót được sử dụng cho bề mặt sàn trước khi chống thấm.

dich-vu-chong-tham-dot-2

Keo lót cho màng chống thấm được phân làm hai loại cơ bản là keo lót gốc dầu và keo lót gốc nước. Keo lót không thể thiếu khi sử dụng phương án chống thấm dán màng nó đóng vai trò ngăn cản các mao mạch nước từ sàn bốc hơi lên sẽ làm lớp màng bị bong tróc ra sau thời gian thi công.

 

Hãy để chúng tôi tư vấn cho bạn : 0976 848 156.