Vào một ngày, bỗng nhiên bồn cầu của gia đình bạn bị tắc nghẽn, mọi hoạt động hằng ngày bắt đầu có vấn đề, bồn cầu xảy ra hiện tượng nước rút chậm, chậu rửa bát không thoát nước,… khi những tình trạng này xảy ra bạn sẽ có những biện gì pháp để xử lý nhanh chóng để mọi khó khăn về việc sinh hoạt, hoạt động của gia đình mình không có những rắc rối. Và bài viết này, công ty chúng tôi sẽ chia sẽ đến tất cả các bạn về những cách thông cống nghẹt hiệu quả và đơn giản tại nhà mình nhanh nhất.

 Dưới đây là những chia sẽ của chúng tôi sau nhiều năm hoạt động trên thị trường và tìm ra được những phương pháp giải quyết thông cống nghẹt hiệu quả và đơn giản áp dụng tại nhà nhanh chóng.

Thông tắc cống bằng soda baking và giấm ăn

 Đây là một trong những giải pháp dễ dàng thực hiện và dễ dàng mua nguyên liệu, với nguyên liệu soda baking các bạn có thể mua ở bất cứ tiện tạp hóa này và giấm ăn là nguyên liệu thường có ngay tại nhà bếp của mình. Với hiệu quả mà chúng mang lại cũng như chi phí mà mình bỏ ra là quá ít ỏi. Các bạn chỉ cần trộn hỗn hợp này lại và cho thẳng vào đường ống cống bị nghẹt và chờ đợi mọi chuyện sẽ được giải quyết nhanh với phản ứng hóa học hỗn hợp này sẽ giúp đẩy các chất thải mắc kẹt trong đường ống xuống thẳng hầm cầu, việc còn lại bạn chỉ xả lại nước là có thể hoạt động bình thường.

thông tắc cống bằng soda baking

Thông tắc cống bằng soda baking

Thông tắc cống bằng nước nóng

 Nước sôi có khả năng đốt nóng làm tan rã nhiều loại chất thải khác nhau từ chất hữu cơ, dầu mỡ, tạp chất trong đường ống đều được đẩy thẳng xuống hầm cầu một cách dễ dàng.

 Các bạn chuẩn bị nước sôi, sau đó đổ trực tiếp xuống đường ống thoát nước chờ đợi 5 đến 10 phút và xả lại với nước sạch bạn sẽ thấy kết quả ngay. Các bạn cần lưu ý, đổ nước sôi vài ống có thể chịu nhiệt 100 độ C nhé và đây là đổ vào đường ống không đổ trực tiếp vào bồn cầu, bởi nước sôi có thể làm bồn cầu bị vỡ nhé.

thông tắc cống bằng nước nóng

Thông tắc cống bằng nước nóng

Thông cống nghẹt bằng dây lò xo

 Dây lò xo là một trong những dụng cụ có độ đàn hồi cao, có thể uốn éo trong mọi đường ống cực tốt, các bạn cho dây lò xo vào đường ống tắc nghẽn và tiến hành xoay mạnh với công sức phá mạnh chúng sẽ thông tắc đường ống nhanh chóng hiệu quả.

thông cống nghẹt bằng dây lò xo

Thông cống nghẹt bằng dây lò xo

 Trên đây là những chia sẽ mà công ty chúng tôi muốn mang lại cho tất cả các bạn, với những biện pháp xử lý tình trạng đường ống bị nghẹt tại nhà. Nếu các bạn không thể xử lý được tình trạng này thì hãy liên hệ với công ty thông cống nghẹt của chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ những biện pháp khác nhé.